LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH PHÚ CƯỜNG A TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Ngày 30 tháng 9 năm 2017, Liên đội trường TH Phú Cường A tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.

Trong năm học 2016 – 2017, công tác Đội của trường đã đạt được nhiều kết quả như: phong trào vòng tay bè bạn tặng được 100 suất Bảo hiểm y tế, chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tam Nông tặng được 93 phần quà tổng trị giá 46.500.000 đồng; Tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách ở địa phương, tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích cho các bạn đội viên nhi đồng như: văn nghệ, trò chơi dân gian, sinh hoạt ngoại khóa, giao lưu kết nghĩa,…Nổi bật trong năm học qua Liên đội đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phương hướng năm học 2017 – 2018, Liên đội sẽ tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân gây quỹ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.; Duy trì hoạt động thăm hỏi gia đình chính sách ở địa phương, tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống trong học sinh.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 với 9 đội viên tiêu biểu, bạn Phạm Thị Kiều Vi – chi đội 5/1 đã đắc cử chức vụ Liên đội trưởng, bạn Tưởng Thị Yến Ngọc – chi đội 5/2 và bạn Nguyễn Ngọc Vân Anh – chi đội 5/1 đắc cử Liên đội phó.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Cẩm Hồng